ท่องเที่ยวจีนในฤดูร้อน

การท่องเที่ยวประเทศจีนในฤดูร้อน มีกลุ่มนักท่องเที่ยวมากมายที่จะว่างในช่วงซัมเมอร์และคุณจะพบว่าการท่องเที่ยวในจีนเป็นอีกจุดหนึ่งที่น่าสนใจกับความอุดมสมบูรณ์ของภูมิประเทศนี้ โดยมีเทศกาลมากมายที่น่าสนใจเหมาะที่จะไปพักผ่อนและเยี่ยมชมในสถานที่ต่างๆ

ท่องเที่ยวจีนในฤดูร้อน

ท่องเที่ยวจีนและจัดกลุ่มเพื่อเยี่ยมชมสถานที่ท่องเที่ยวของจีน ตัวเลือกนี้อาจยอดเยี่ยมเนื่องจากแต่ละกลุ่มมีไกด์พิเศษและไกด์ท้องถิ่นเพื่ออำนวยความสะดวกในการเดินทาง อย่างไรก็ตามนักเดินทางบางคนกำลังมองหาเส้นทางที่แปลกใหม่เพื่อสัมผัสกับการผจญภัยในการเดินทาง วิธีการเดินทางนี้ช่วยให้คุณเห็นจีนที่ยอดเยี่ยมและไม่เพียง แต่

สำหรับการผจญภัยที่ผิดปกติดีที่สุดคือบันทึกวันที่ทั้งหมดของเทศกาลในฤดูร้อนเพื่อให้นักท่องเที่ยวสามารถเยี่ยมชมเมืองที่มีการจัดเทศกาลและทำความคุ้นเคยกับวัฒนธรรมจีนดั้งเดิมโดยตรง ฤดูร้อนนี้มีการจัดเทศกาลมากมายในสถานที่ต่าง ๆ ในประเทศจีน เหล่านี้รวมถึง:

เทศกาลคบเพลิง: เทศกาลนี้มีความหมายเหมือนกันกับชนกลุ่มน้อยและตั้งอยู่ระหว่างเขตทองคำของมณฑลเสฉวนและมณฑลยูนนาน เทศกาลนี้จัดขึ้นในเดือนมิถุนายนและกรกฎาคมดังนั้นจึงเป็นโอกาสที่ดีที่จะรวมไว้ในแผนการเดินทางของคุณในจีนและชื่นชมความงามของมณฑลเสฉวนและยูนนาน

เทศกาลแตงโม : เป็นเทศกาลเล็ก ๆ ที่จัดขึ้นในปักกิ่งจากมิถุนายน – กรกฎาคม ในช่วงเทศกาลมีการเต้นรำพื้นบ้านทัวร์แตงโมและชิมแตงโม นักท่องเที่ยวมีโอกาสได้สัมผัสกับแตงโมจำนวนมากที่สุดเท่าที่จะทำได้ เทศกาลนี้จัดขึ้นในเขตชานเมืองของกรุงปักกิ่งและเป็นทริปหนึ่งวันที่ยอดเยี่ยมไปยังกรุงปักกิ่งซึ่งคุณสามารถเยี่ยมชมกำแพงเมืองจีนจัตุรัสเทียนอันเหมินวิหารแห่งสวรรค์และสถานที่ทางประวัติศาสตร์อื่น ๆ ในปักกิ่ง

ในเดือนสิงหาคมมีการจัดเทศกาลหลายเทศกาลในเขตปกครองตนเองทิเบต รวมถึงการแข่งม้าในกวางโจว เทศกาลทิเบต และเทศกาลแข่งรถในเซียงถานนั้นใหญ่ที่สุดในทิเบตทุกปี สุนัขเลี้ยงแกะทิเบตแต่งกายด้วยชุดทหารซึ่งพิสูจน์ทักษะการขับขี่ของพวกเขา ในช่วงเทศกาลเพลงพื้นบ้านของชาวทิเบตและการเต้นรำจะจัดขึ้นเพื่อเป็นเกียรติแก่ความทรงจำของวีรบุรุษแห่งทิเบตในอดีต
เทศกาลทิเบตโชวทัน (เทศกาลซูวดัน) เป็นหนึ่งในเทศกาลดั้งเดิมที่สำคัญที่สุดในพื้นที่สูงของทิเบตเสนอการแสดงโอเปร่าในท้องถิ่นและเพลงพื้นบ้าน บางครั้งเรียกว่าเทศกาลทิเบตโอเปร่า