แพ็คเกจทัวร์ ปักกิ่ง ซีอาน กุ้ยหลิน และยูนนาน

แพ็คเกจการเดินทางที่น่าสนใจที่สุดของจีน ได้แก่ การเดินทางระหว่างปักกิ่งเซี่ยงไฮ้ซีอานกุ้ยหลินและยูนนาน แพ็คเกจทัวร์เหล่านี้เป็นทัวร์ที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดีในเมืองที่สวยงามของจีน

แพ็คเกจทัวร์ ปักกิ่ง ซีอาน กุ้ยหลิน และยูนนาน

ขั้นตอนแรกในการวางแผนวันหยุดของคุณในประเทศจีนคือการค้นหา บริษัท ทัวร์จีนที่จัดการทุกอย่างตั้งแต่เที่ยวบินไปจนถึงการจองโรงแรมและคำแนะนำเพื่อให้การเดินทางของคุณเป็นวันหยุดที่ผ่อนคลายและไร้กังวล กำแพงภาษาในประเทศจีนเป็นหนึ่งในปัญหามากมายที่ทำให้นักท่องเที่ยวไม่สามารถเดินทางมายังประเทศจีนได้ นี่อาจเป็นประสบการณ์ที่ดีโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับนักผจญภัยในตัวคุณ นี่คือหนึ่งในเหตุผลที่แนะนำให้ติดต่อ บริษัท ทัวร์เพื่อวางแผนการเดินทางไปประเทศจีน มีบางเมืองที่น่าสนใจที่คุณไม่ควรพลาดขณะเดินทางในประเทศจีน

ปักกิ่ง: ปักกิ่งเป็นเมืองหลวงของจีนและเป็นที่ตั้งของจัตุรัสพระราชวังที่ใหญ่ที่สุดและใหญ่ที่สุดในโลก ปักกิ่งเป็นศูนย์กลางของอารยธรรมทางประวัติศาสตร์ของจีนซึ่งเป็นที่ตั้งของอนุสรณ์สถานทางประวัติศาสตร์มากมาย สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมในปักกิ่ง ได้แก่ พระราชวังต้องห้ามวัดแห่งสวรรค์จัตุรัสเทียนอันเหมินกำแพงเมืองจีนที่มีชื่อเสียงระดับโลกพระราชวังฤดูร้อนและสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจอื่น ๆ อนุเสาวรีย์เหล่านี้มีส่วนช่วยในการพัฒนาอารยธรรมจีน
เซี่ยงไฮ้: เซี่ยงไฮ้เป็นเมืองที่มีความเป็นสากลมากที่สุดในประเทศจีน ถนนในเซี่ยงไฮ้นั้นคล้ายกับวิถีชีวิตของนิวยอร์กและเป็นการผสมผสานระหว่างอาคารโบราณแบบหมิงและตึกระฟ้าในศตวรรษที่ 21 เซี่ยงไฮ้เป็นที่ตั้งของ Oriental Pearl และย่านการเงินของจีน

ยูนนาน: มณฑลยูนนานเป็นเมืองแห่งฤดูใบไม้ผลิของจีนที่มีบรรยากาศที่สงบและเงียบสงบ ยูนนานเป็นสถานที่ที่ต้องการมากที่สุดในประเทศจีนเพราะมันสวยงามสำหรับภูมิประเทศในท้องถิ่น ในจังหวัดนี้เนื่องจากอิทธิพลของชนกลุ่มน้อยต่าง ๆ มีความหลากหลายของวัฒนธรรมจีนผสมที่หายาก สถานที่ยอดนิยมในยูนนานรวมถึงป่าหิน Shilin ในคุนหมิงเมืองเก่าลี่เจียงและต้าหลี่รวมถึงไทกริสกอร์จและภูเขาหิมะมังกรหยก บ่อยครั้งมีการกล่าวกันว่าจังหวัดยูนนานเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับความรักการผจญภัยและการค้นพบ

กุ้ยหลิน: เมื่อใดก็ตามที่มีการพูดถึงกุ้ยหลิน หย่างโชวมีความเกี่ยวข้องกับกุ้ยหลินและเมืองหยางตั้งอยู่ทางตะวันออกเฉียงใต้ของจีน เป็นที่รู้จักกันดีว่ามีทิวทัศน์ที่งดงามและประวัติศาสตร์อันยาวนานกว่า 1,000 ปีที่ผ่านมา กุ้ยหลินเป็นที่รู้จักกันดีในเรื่องภูมิประเทศหินและหินซึ่งทำให้เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับนักขี่ม้า Reed Cave เป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญที่คุณสามารถเยี่ยมชมได้โดยไปที่ Guilin

ซีอานเป็นหนึ่งในเมืองที่เก่าแก่ที่สุดในประเทศจีนซึ่งมีการเปลี่ยนแปลงอย่างมากของคนจีนตั้งแต่สมัยโบราณ มันเป็นหมู่บ้านอุตสาหกรรมและท่องเที่ยวที่มีภูมิหลังสกปรกที่ผู้คนคุ้นเคย ซีอานเป็นที่ตั้งของนักรบดินเผาความมหัศจรรย์อันดับแปดของโลก เจดีย์ห่านป่าใหญ่เป็นแหล่งท่องเที่ยวหลักของซีอานที่รู้จักกันว่าเป็นสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ที่ได้รับการอนุรักษ์ไว้เป็นอย่างดีของพระสงฆ์